Home Ads

Thứ Năm, 30 tháng 1, 2020

Tại sao Thay đổi Thói quen lại Thay đổi cuộc đời?


Thay đổi Thói quen – Thay đổi cuộc đời
Một cuốn sách mang tính bước ngoặt về cách chúng ta hình thành thói quen và những gì chúng ta có thể làm với những kiến ​​thức trong quyển sách này để tạo ra thay đổi tích cực.
Chúng ta dành 43% thời gian trong ngày để làm mọi việc mà không nghĩ về chúng. Điều đó có nghĩa là gần một nửa hành động của chúng ta nảy sinh những lựa chọn có ý thức nhưng kết quả là tâm trí không ý thức của chúng ta thúc đẩy chúng ta hành động theo những hành vi đã quen thuộc. Điều đó có nghĩa là gì?
Cách chúng ta trả lời những người xung quanh, cách chúng ta tiến hành trong một cuộc họp, những gì chúng ta mua, khi nào và làm thế nào chúng ta tập thể dục, ăn và uống… một số lượng đáng kể những việc chúng ta làm hàng ngày, bất kể sự phức tạp của chúng, hầu hết những hoạt động như thế nằm ngoài nhận thức của chúng ta. Chúng ta làm chúng một cách tự động. Chúng ta làm chúng theo thói quen.
Tuy nhiên, bất cứ khi nào chúng ta muốn thay đổi điều gì đó về bản thân, chúng ta đều dựa vào sức mạnh ý chí. Chúng ta tiếp tục hướng về bản thân có ý thức, hy vọng rằng quyết tâm và ý định của chúng ta sẽ đủ để thực hiện thay đổi tích cực. Và đó là lý do tại sao hầu hết tất cả chúng ta đều thất bại. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể khai thác sức mạnh phi thường của tâm trí vô thức của bạn, thứ đã quyết định rất nhiều những gì bạn làm, để thực sự đạt được mục tiêu của mình?
Trần Trung Kiên – là Tác giả của hơn 7 tựa sách – và một trong số đó đạt giải Sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam – dựa trên hơn một thập kỷ nghiên cứu ban đầu để giải thích về mang tính khoa học về cách chúng ta hình thành thói quen và đưa ra chìa khóa để mở khóa tâm trí theo thói quen để tạo ra những thay đổi mà chúng ta tìm kiếm.
Một phương thức nghiên cứu khoa học mạnh mẽ của khoa học ý chí, dựa trên các nguyên tắc của tự nhiên – vạn vật, cách chúng ta nghĩ – cảm xúc và hành động… đã giúp anh viết nên quyển sách “Thay đổi Thói quen – Thay đổi cuộc đời”.

Thay đổi thói quen – Thay đổi cuộc đời” là một cuốn sách toàn diện, dễ tiếp cận và trên hết là sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Bằng cách giải thích làm thế nào bộ não của chúng ta có hiệu ứng đáp ứng với phần thưởng, nhận tín hiệu từ môi trường xung quanh và tắt máy khi phải đối mặt với quá nhiều các vấn đề phức tạp (không lý giải được), Tác giả khéo léo phân tích sự hình thành thói quen, chứng minh làm thế nào chúng ta có thể tận dụng kiến ​​thức này để hình thành thói quen tốt hơn. Công việc rõ ràng và dứt khoát của Tác giả - cho thấy tại sao một mình ý chí lại thiếu thốn khi chúng ta làm việc để xây dựng cuộc sống mà chúng ta thực sự muốn và mang lại hy vọng thực sự cho những ai muốn thay đổi tích cực. Chính cộng đồng – trong cộng đồng và qua cộng đồng – chúng ta dễ dàng tạo ra được thói quen mới và tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống hơn là “một mình”. Bạn có thể cách mạng ý chí dễ dàng hơn khi ở một mình – nhưng để tạo ra được thói quen có tính bền vững để thay đổi cuộc sống của chính mình – bạn cần một CỘNG ĐỒNG.
Chúng tôi tin rằng những gì được viết trong cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo ra được sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.
Theo Royal Books Team

VỀ CHÚNG TÔI

RoyalBooks

Nhà Phát hành Sách Quốc tế Hoàng Gia - là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế....
Nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *