Home Ads

Thứ Ba, 25 tháng 2, 2020

Sách lặng nhìn cuộc sống - ĐỂ BÌNH AN CẦN ĐỌC NGAY SÁCH LẶNG NHÌN CUỘC SỐNG.

Thì ra… Độ tuổi nào cũng có những bất an, cũng có những khổ cực, nỗi lo. 

Học sinh, sinh viên thì áp lực thi cử, điểm số, bằng cấp. Áp lực phải làm hài lòng bố mẹ, ông bà, thầy cô. Còn chưa kể những mảnh tình bắt vai, những tình yêu thơ dại đầu đời. 

Người đi làm, trưởng thành thì áp lực cơm áo gạo tiền, sự nghiệp, con cái, gia đình...

Rồi chưa kể áp lực về sức khỏe, bệnh tật. 

Kể làm sao hết những lo toan, những bất an trong cuộc sống luôn rình rập. Đã rất nhiều ngày ta như lạc mất chính mình, có những ngày ước gì ngủ một giấc thật dài và đừng bao giờ tỉnh dậy. Có những ngày, mở mắt ra là lại muốn thiếp đi thêm vài giấc nữa. Than ôi!! Sao cuộc đời này khó thở quá. Ta phải làm sao đây? Làm sao bình an, làm sao hạnh phúc?

Bật mí cho bạn, những con người đang cảm thấy cô đơn, lạc lõng, bất an; những con người đánh mất chính mình muốn tìm về một chốn bình yên. 

Hãy đọc ngay cuốn sách "Lặng Nhìn Cuộc Sống". Nghe tên thôi đã thấy tò mò, nhưng cũng rất an yên. "Lặng Nhìn Cuộc Sống" - Chìa khóa vàng gợi mở cho bạn tìm về cảm xúc của chính mình. Bật mí cho bạn tìm về sự bình an bên trong. Áp lực, vô dụng, niềm tin hạn hẹp, mối quan hệ đổ vỡ… Chắc chắn bạn sẽ giải hóa được. Đọc + Cảm nhận + Suy Ngẫm + Trải Đời. Và áp dụng. Tin chắc rằng cuộc sống của bạn sẽ dần thay đổi theo một hướng tích cực. 

Chúc bạn luôn có một cuộc sống bình an, hạnh phúc! Và đừng quên tặng cho mình "Chìa Khoá Vàng" mở cửa trái tim và cảm xúc mang tên Lặng Nhìn Cuộc Sống nhé.

VỀ CHÚNG TÔI

RoyalBooks

Nhà Phát hành Sách Quốc tế Hoàng Gia - là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế....
Nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *