Home Ads

Chủ Nhật, 2 tháng 2, 2020

Thay đổi thói quen – Thay đổi cuộc đời: Tác phẩm là giải pháp tuyệt hảo để thay đổi cuộc đời bắt đầu từ những điều nhỏ nhất


Thay đổi thói quen – Thay đổi cuộc đời: Tác phẩm là giải pháp tuyệt hảo để thay đổi cuộc đời bắt đầu từ những điều nhỏ nhấtLàm thế nào để thay đổi cuộc đời bắt đầu từ những điều nhỏ nhất?
Câu trả lời là: THÓI QUEN – và quan trọng hơn: chính là “thói quen nhỏ”.
Bất kể mục tiêu của bạn là gì, “Thay đổi thói quen – Thay đổi cuộc đời” cung cấp một cách thức đã được chứng minh để cải thiện – mỗi ngày. Trần Trung Kiên, một trong những Tác giả hàng đầu – đồng thời là Cố vấn cho hàng loạt Tác giả thành công – là người từng viết những quyển sách đạt Giải sách được bạn đọc yêu thích bình chọn hàng đầu Việt Nam, đã dành thời gian hơn 1 thập kỷ nghiên cứu về sự hình thành thói quen, tiết lộ các chiến lược thực tế chia sẻ cho bạn chính xác cách hình thành thói quen tốt, phá vỡ những thói quen xấu và làm chủ những hành vi nhỏ dẫn đến kết quả đáng ngưỡng mộ.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thay đổi thói quen của mình, vấn đề không phải là bạn. Vấn đề là hệ thống của bạn. Thói quen xấu lặp đi lặp lại không phải vì một người không muốn thay đổi mà vì họ có hệ thống sai (tức là hệ thống sai dẫn đến thói quen xấu – chứ không phải thói quen xấu (là vấn đề) mặc dù thói quen xấu là vấn đề sinh ra kết quả xấu). Một người sẽ không đạt được kết quả lớn hơn so với con người của họ. Họ rơi vào cấp độ của hệ thống của họ - khi hình thành thói quen “ở cấp độ của họ” – và vì thế họ đang ở “cấp độ hiện tại” – đơn giản là như thế - mọi người đang ở cấp độ cuộc sống mà chính họ “lập trình ra” cấp độ cuộc sống – mà họ đang ở vào thời điểm hiện tại. Trong quyển sách, bạn sẽ được chia sẻ để tái cấu trúc “hệ thống của bạn” – “các nguyên tắc” – và nâng cấp chính mình để đưa bạn lên tầm cao mới – qua các nguyên tắc được cải tiến tốt hơn – và điều này bắt đầu từ chính các “thói quen nhỏ”.
Trần Trung Kiên được biết đến với khả năng chắt lọc các chủ đề phức tạp thành các hành vi đơn giản có thể dễ dàng áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày – đó chính là “các thói quen nền tảng” – dẫn đường cho các thói quen nhỏ - và chỉ cần thực hiện các thói quen nhỏ - sẽ tạo nên sự thay đổi lớn. Trong quyển sách này, ông rút ra những ý tưởng đã được chứng minh từ sinh học, tâm lý học, khoa học thần kinh và hệ thống các nguyên tắc vận hành của vũ trụ để tạo ra một hướng dẫn dễ hiểu để hình thành những thói quen tốt (không thể tránh khỏi) và loại bỏ những thói quen xấu (không thể tránh khỏi).
Trên con đường đọc sách, độc giả sẽ được truyền cảm hứng và giải trí với những câu chuyện có thật từ các quy luật vận hành của tự nhiên, những câu chuyện đời thường của mỗi người, các câu chuyện về hệ thống văn hóa doanh nghiệp & xã hội, các câu chuyện về chính bản thân của Tác giả… sẽ giúp bạn thấy được chính mình ở trong đó và định hình cách chúng ta suy nghĩ chính xác về những điều được nói “Thay đổi thói quen – Thay đổi cuộc đời – Cách thay đổi cuộc đời bắt đầu từ những điều nhỏ nhất (các thói quen nhỏ)
Học cách:
  • dành thời gian cho những thói quen mới (ngay cả khi cuộc sống diễn ra theo cách mong muốn – hay không mong muốn);
  • khắc phục sự thiếu động lực và ý chí;
  • thiết kế môi trường của bạn để làm cho thành công dễ dàng hơn;
  • trở lại đúng hướng khi bạn ra khỏi các khóa học phát triển bản thân – mà vẫn còn giữ động lực để thay đổi cuộc sống;
...và nhiều hơn nữa.


Thói quen nhỏ sẽ định hình lại cách bạn suy nghĩ về sự tiến bộ và thành công, đồng thời cung cấp cho bạn các công cụ và chiến lược bạn cần để thay đổi thói quen của mình - cho dù bạn là một cá nhân muốn thay đổi cuộc sống, một người mong muốn bỏ thuốc – mong muốn giảm cân – mong muốn giảm căng thẳng, một chủ doanh nghiệp muốn thay đổi văn hóa doanh nghiệp, hay là một lãnh đạo tận tâm muốn thay đổi xã hội… hoặc bạn là ai mong muốn đạt được bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống. Bạn đều có thể tìm thấy những phương pháp hữu hiệu để đạt được hầu hết các mục tiêu như vậy trong quyển sách “Thay đổi thói quen – Thay đổi cuộc đời” – Cách bạn thay đổi cuộc đời bắt đầu từ những điều nhỏ nhất.
Nguồn – Royal Books Team

VỀ CHÚNG TÔI

RoyalBooks

Nhà Phát hành Sách Quốc tế Hoàng Gia - là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế....
Nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *