Home Ads

Thứ Tư, 15 tháng 6, 2022

Hãy đọc ngay sách Cầu vồng không cần mưa

cầu vồng không cần mưa


Cầu vồng không cần mưa của tác giả Antonius Tan là một quyển sách hướng đến đối tượng độc giả đang trên hành trình tìm kiếm phương châm sống cho bản thân, ấy là những người trẻ đang trong độ tuổi tràn đầy ước mơ và hoài bão nhưng khoảnh khắc giông tố của cuộc đời khiến họ mất đi phương hướng, rồi tự hoài nghi về chính bản thân mình. 


Quyển sách có độ dày gần 150 trang với văn phong gần gũi, bố cục được trình bày một cách rõ ràng, cụ thể và được tóm gọn các ý chính để độc giả dễ dàng nắm bắt. Từ đó, Cầu vồng không cần mưa chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp đối với những người bận rộn với lịch trình dày đặc nhưng vẫn muốn tranh thủ thời gian để thu nạp kiến thức, đồng thời tìm lại niềm cảm hứng để tiếp tục chặng đường khó khăn hơn ở phía trước. Chưa hết, ngoài nội dung là con chữ, sách còn được thiết kế thêm những hình ảnh minh hoạ phù hợp giúp sinh động hoá trải nghiệm người đọc, khiến cho việc đọc trở nên gần gũi như được chứng kiến “ngay trước mắt" và giảm bớt sự khô khan hơn, đặc biệt hữu ích đối với những người học tốt qua thị giác.


Nội dung của quyển sách bao gồm 7 chương. Đi qua từng chương, độc giả sẽ hiểu rõ hơn về cách tìm ra, phát triển các sức mạnh nội tại từ bên trong và bên ngoài để giúp chúng ta sống bứt phá hơn. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể nắm bắt được một số kỹ năng quan trọng để thích nghi trong cuộc sống đầy rẫy sự cám dỗ ở hiện tại. Làm sao để vượt qua được những cám dỗ đó và tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân. 


Khi đọc Cầu vồng không cần mưa, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái, nhẹ nhàng và bình yên cho đến khi kết thúc, gập quyển sách lại, trong lòng mỗi chúng ta dường như sẽ dâng trào một nguồn động lực, sự hứng khởi và biến chuyển trong tâm thức khiến bản thân ta có thêm hy vọng và trở nên tích cực hơn. Phải nói rằng quyển sách được trao đến chính là một cơ duyên, nó xuất hiện đúng lúc, giống như một thông điệp được gửi đến bạn đọc trong giai đoạn tinh thần đang tụt dốc nhất. Không phải khuyến khích nhưng dù là bất cứ ai khi đọc sách đều có thể may mắn nhận được thông điệp phù hợp đúng với hoàn cảnh của bản thân.  


Quyển sách thật sự giống như một người bạn. Sở dĩ tôi nói vậy là bởi vì xuyên suốt quá trình đọc sách, bạn sẽ không cảm thấy sự nặng nề mang tính chất giáo điều ở đây. Nếu ví Cầu vồng không cần mưa là một bản hoà ca thì bản nhạc ấy sẽ là những âm điệu du dương, không quá mãnh liệt, cũng không quá thê lương nhưng đủ khiến lưu lại cảm xúc khó quên nơi người thưởng nhạc. Nếu ai đó đã từng xem phim “Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi" sẽ hiểu được điều này. Một bộ phim tình cảm không có quá nhiều tình tiết, thậm chí xuyên suốt là mạch cảm xúc bình ổn, tuy nhiên chính sự “ngang phè phè" đó lại tạo nên sự ấn tượng khiến người ta phải xem lại nhiều lần. 


cầu vồng không cần mưa


Mỗi chúng ta đều có sẵn trong mình 7 màu sắc của cầu vồng, mỗi màu đại diện cho một yếu tố cần có để cuộc sống của chúng ta trở nên muôn vẻ hay có thể nói, mỗi màu sắc của cầu vồng chính là ánh hào quang của chúng ta, giúp chúng ta toả sáng ngay cả khi bóng tối cố tình che phủ. Nhưng điều quan trọng ánh hào quang ấy không phải tự nhiên mà có, chúng chỉ xuất hiện khi chúng ta luyện tập và tự ý thức về sự hoàn thiện bản thân. 


Nhìn chung, mỗi một quyển sách sẽ có nhiệm vụ và sứ mệnh riêng để tiếp cận với từng độc giả, tuỳ thuộc vào độ phù hợp để đem đến cho người đọc trải nghiệm tốt nhất. Trong đó, Cầu vồng không cần mưa chính là quyển sách đáp ứng được mức độ phù hợp ấy, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, tinh thần tươi mới sẽ luôn là điều kiện cần có để duy trì một cuộc sống tốt đẹp và ngập tràn hạnh phúc.  


Hiện nay trên thị trường sách, Cầu vồng không cần mưa đang được bày bán tại trang thương mại điện tử Tiki: https://tiki.vn/cau-vong-khong-can-mua-p130610255.html?spid=130610256

Hoặc website: Cauvongkhongcanmua.com 


VỀ CHÚNG TÔI

RoyalBooks

Nhà Phát hành Sách Quốc tế Hoàng Gia - là đơn vị đặc biệt cung cấp những quyển sách có chất lượng đến cho bạn đọc trong lĩnh vực: Phát triển bản thân, Phát triển Kinh doanh, Phát triển Doanh nghiệp với 5 giải pháp (chủ đề) chính: Phát triển Chuyên môn - Marketing - Quản trị - Văn hóa - Mục đích Đúng... với khát vọng đưa sách của người Việt đến với thế giới thông qua con đường Phát hành Sách Quốc tế....
Nhận xét

Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *